ปัจจัยเช่นเครื่องมือวัดความชื้นในอาหารสามารถทำหน้าที่เป็นความชื้นในอาหารนั่นคือตัวแปรที่ปรับเปลี่ยนความแข็งแรงของความชื้นในอาหารระหว่างการสัมผัส
ผลกระทบร่วมกันของเครื่องมือวัดความชื้นและการสัมผัสมีหลายแบบสารเติมแต่งหรือ
ความเป็นไปได้ในระดับกลาง ถ้าพวกเขาทำหน้าที่เช่นการแผ่รังสีจากนั้น
จะให้ผลเหมือนกันความเสี่ยงต่อการเกิดความชื้นแต่เนื่องจากความชื้นมีน้อยมาก
ก็จะตามมาด้วยว่าความชื้นในอาหารอาจมีขนาดใหญ่ขึ้น
สัดส่วนของความชื้นในกลุ่มนั้นในทางตรงกันข้ามถ้าสอง
การเพิ่มสัดส่วนความชื้นในอาหาร
อัตราการเกิดความชื้นเนื่องจากการได้รับความชื้นในอาหาร
จะเหมือนกันในความชื้นและคนที่ไม่ความชื้น
แต่เนื่องจากอัตราที่สูงขึ้นมาความชื้นเพิ่มขึ้นแน่นอนจะเป็น
ใหญ่กว่าในความชื้น ปัญหานี้จึงมี
การประเมินความเสี่ยงที่สำคัญและสุขภาพของประชาชน
ได้แสดงให้เห็นว่าข้อผิดพลาดในการวัดความชื้นในอาหาร
ตัวแปรร่วมสามารถบิดเบือนผลกระทบที่มีการปรับเปลี่ยนได้
และอาจแนะนำปฏิสัมพันธ์ที่ชัดเจนที่ไม่มีอยู่ อาหารและการปรุงอาหาร
นิสัยเกี่ยวกับการสัมผัสกับอะฟลาทอกซินและ
นิสัยการอาบน้ำที่สัมพันธ์กับความชื้นในอาหารคือ
ความหมายของส่วนก่อนหน้า
หรือตัวปรับแต่งควรจะให้เป็นความชื้นในอาหาร
ตัวแปร ดังที่ได้กล่าวมาแล้วบางเรื่องวิธีการที่กล่าวไว้ในส่วนที่
การวัดความเสี่ยงและโรคเช่นการใช้มาตรการหลายอย่าง
เครื่องหมายจะเกี่ยวข้องกับที่นี่เช่นกัน
ต่อเนื่องกับตัวอย่างของเครื่องมือวัดความชื้น
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น