มักถูกพิจารณาว่าเป็นส่วนใหญ่อ่อนไหวและบกพร่องของการใช้งานเหล่านี้ได้ง่าย
ปลาแซลมอนเช่นปลาเทราท์และปลาแซลมอนมีเลือดไหลเย็น
สัตว์ที่มีอุณหภูมิร่างกายและกระบวนการทางชีววิทยาที่เกี่ยวข้องถูกควบคุมโดย
อุณหภูมิน้ำ เมื่ออุณหภูมิเพิ่มขึ้นเช่นนั้นอัตราการเผาผลาญของปลา แม้ว่าน้ำเย็น
สายพันธุ์ปลาสามารถปรับให้เข้ากับสถานการณ์บางอย่างการเพิ่มอุณหภูมิของน้ำทำให้เครียด
โดยการผลักดันอัตราการเผาผลาญอาหารที่สูงเกินไปเพิ่มขึ้น ความอ่อนแอต่อโรคและลดลง
ออกซิเจนที่มีอยู่ ปลาเทราท์และปลาแซลมอนเป็นอย่างยิ่งไวต่ออุณหภูมิเมื่อพล่าน
สรุปความต้องการที่อยู่อาศัยของปลาได้ลำธารที่กว้างขึ้น ไม่เสถียรและขาด
ของพืชพันธุ์หรือพืชพันธุ์ปลาย มักจะพิจารณาปัจจัยที่ จำกัด ต่อปลาน้ำเย็น
ที่อยู่อาศัยและสาเหตุของอุณหภูมิของกระแสเพิ่มขึ้น
ปศุสัตว์มักถูกกล่าวหาว่ามีผลกระทบต่อเป็นผู้สนับสนุนการเพิ่มอุณหภูมิของสตรีม
อุณหภูมิของลำธารมีความผันผวนอย่างมากกับ
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น